Cùng học.
Cùng phát triển.

122
Courses
0
Courses
0
Students
transparent-min.png
Play Video

Giới thiệu

Trung tâm Bồi dưỡng ngắn hạn – Trường ĐH Mở Hà Nội được thành lập với với tính chất của đơn vị tự hạch toán nhằm cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn, hợp tác đào tạo (đào tạo theo hợp đồng) và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đào tạo góp phần thực hiện nhiệm vụ mở cơ hội học tập cho mọi người, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đào tạo trong bối cảnh mới.

Các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm bao gồm:

Các giảng viên

Chúng tôi tự hào với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm để luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức tới cho các bạn. 

NganVu

Vũ Hoàng Ngân

English

Mình vẫn hay ví Ngữ pháp như phần xương sống của một ngôn ngữ. Việc nắm chắc hệ thống lý thuyết kết hợp với việc sử dụng Ngữ pháp thành thạo và đúng ngữ cảnh sẽ giúp bạn giao tiếp thành công, và tất nhiên là tạo tiền đề để được điểm cao trong các bài thi chuẩn hóa như IELTS.

QuyenLe

Lê Hồng Quyên

English

Trong nhiều năm dạy IELTS, mình đi qua nhiều phong cách và phương pháp giảng dạy khác nhau. Từ việc coi các khóa IELTS như các khóa chuyên luyện thi ngắn hạn với những thủ thuật giúp học viên đạt điểm đầu ra, mình đã chuyển dần sang việc lồng ghép các hoạt động dạy học giúp phát triển tư duy người học, và giúp họ tự nhìn ra bản chất vấn đề thay vì chỉ học thuộc lòng bất cứ kỹ thuật nào của giáo viên. Từ đó, người học có đầy đủ công cụ hỗ trợ cho quá trình tự học, tự nghiên cứu sau khóa mà không cần phụ thuộc vào giáo viên.

VanTran

Trần Thanh Vân

English

Mình vẫn luôn thấy bất ngờ một cách thích thú khi được xem những thành quả sáng tạo của các bạn học viên của mình. Khả năng sáng tạo đã có sẵn trong bạn, mình chỉ giúp nó được bộc lộ ra và có cơ hội phát triển. Đây cũng là một kỹ năng nền chuẩn bị cho việc đào sâu suy nghĩ ý tưởng cho phần Writing và Speaking của các khóa học cao hơn.

Haitt

Trần Triệu Hải

IT

Trong thời đại chuyển đổi công nghệ số hiện nay, kỹ năng tin học văn phòng đã và đang trở thành một trong những kỹ năng tiên quyết đối với sinh viên đang ngồi trên giảng đường và những người đi làm. Chục năm trở về trước, các nhà tuyển dụng để ý đến bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thì ngày nay, các kỹ năng tin học văn phòng mới là điều kiện quyết định giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp.